กิจกรรมถวายเทียนเนื่องในวันเข้าพรรษา

วันที่ 12 กรกฏาคม 2567 ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพาน นางแอนนา เจริญรุ่งสกล ได้มอบหมาย นายศิลป์สมัย พลวงศ์ษา  รองผู้อำนวยการและคณะครูนำนักศึกษาร่วมกิจกรรมถวายเทียน น้ำดื่มเทคนิคภูพาน หลอดไฟ เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ณ วัดเชิงดอยเทพนิมิตร อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร เพื่อสืบสานประเพณีและพระพุทธศาสนาสืบต่อไป

รูปกิจกรรมเพิ่มเติมคลิก Link

Posted in กิจกรรม.