วิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพานรับการตรวจสถานศึกษาเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินอุดหนุน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพานรับการตรวจสถานศึกษาจากคณะกรรมการตรวจสถานศึกษาเอกชน โดยนายวุฒินันท์ จันทร์ทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสกลนคร ประธานคณะกรรมการตรวจสอบสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชนเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินอุดหนุนประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดสกลนคร คณะที่ ๓ พร้อมคณะ เข้าตรวจเยี่ยมและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินอุดหนุน

รูปภาพเพิ่มเติมคลิก LINK

Posted in ประชาสัมพันธ์.