วิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพานได้รับตราสัญลักษณ์ สุขาดี มีความสุข เนื่องจากผ่านเกณฑ์มาตรฐานสุขาดี มีความสุข (HAPPY TOILET) ประจำปีการศึกษา 1/2567

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567 นางแอนนา เจริญรุ่งสกล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพานและคณะครูได้รับตราสัญลักษณ์ สถานศึกษาที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน”โครงการ สุขาดี มีความสุข”ประจำปีการศึกษา 2567 โดยนายวุฒินันท์ จันทร์ทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสกลนคร คณะผู้บริหารและครู ซึ่งเป็นตัวแทนจากสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสกลนคร

Posted in ประชาสัมพันธ์.

ใส่ความเห็น