วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพานจัดกิจกรรมปฐมนิเทศสมาชิกใหม่องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยวิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพาน ปีการศึกษา 2567 โดย นางแอนนา เจริญรุ่งสกล ผู้อำนายการวิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพาน เป็นประธานในพิธี

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกLINK

Posted in กิจกรรม.