วิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพานร่วมโครงการ อวท.จิตอาสา วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางแอนนา เจริญรุ่งสกล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพาน มอบหมายให้นายศิลป์สมัย พลวงศ์ษา รองผู้อำนวยการ นำนักศึกษา อวท. เข้าร่วมโครงการ อวท.จิตอาสา วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อทำพิธีถวายเครื่องราชสักการะ ลงนามถวายพระพรและทำกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๗๒ พรรษา ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพพรรณานิคม

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกLINK

Posted in ประชาสัมพันธ์.